CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vui lòng tham khảo 1 số câu hỏi thường gặp trước khi sử dụng form liên hệ

Các bạn có thể đến cửa hàng Tutueflowers để chọn lựa hoặc đặt trực tiếp bó hoa theo mẫu của chúng tôi.

Trường hợp bạn không thể đến thì có thể tham khảo các mẫu hoa trên Website: Tutueflowers.com rồi nhấp vào đơn hàng và click đặt hàng trực tiếp trên web, hoặc gọi điện thoại về Hotline: 0913111157 – 0913111157 để được đặt hàng.

Trường hợp bạn muốn tư vấn một bó hoa nào đó, có thể gọi hoặc gửi những yêu cầu cho chúng tôi qua Email: info@https://tutueflowers.com/. Chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

– Nếu bạn gọi điện thoại đặt hoa thì nhân viên sẽ xác nhận yêu cầu của bạn ngay khi kết thúc cuộc gọi.

– Nếu bạn đặt hàng qua web thì khi thành công, các bạn sẽ thông báo nhận được thư xác nhận từ Email mà bạn đăng kí.

– Shop hoạt động từ 7h đến 22h hằng ngày nên khi nào bạn có nhu cầu về hoa thì Shop vẫn có thể đáp ứng được.

– Thời gian giao hoa bắt đầu từ 7h đến 18h, trong trường hợp bạn muốn giao hoa ngày khung này thì Shop vẫn có thể linh hoạt để đáp ứng được nhu cầu.

Để thuận tiện hơn giữa người mua và người bán, Shop khuyên bạn nên đặt hoa trước 24h. Nhưng nếu bạn cần gấp hoa, chúng tôi vẫn có thể hoàn thành và giao cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Vấn đề này các bạn hoàn toàn yên tâm nhé! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những mẫu hoa như ý muốn. Cũng có nhiều trường hợp có nhiều mẫu hoa Shop chưa nhập về kịp thì sẽ báo ngay cho khách hàng để thoả thuận lại mẫu hoa.

Nếu giao hoa ở những quận nội thành thì Tutueflowers miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển. Còn trong trường hợp các quận nội thành, tuỳ vào điều kiện địa lý xa hay gần mà Shop có những mức giá phí khác nhau, chúng tôi sẽ cộng phí vận chuyển vào đơn hàng khi đã xác nhận mọi thông tin.

Yêu cầu tư vấn, báo giá